Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ giao hàng vượt trội dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á. Ra mắt vào năm 2014, Ninja Van bắt đầu hoạt động tại Singapore và trở thành công ty giao nhận hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với mạng lưới rộng khắp sáu quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. 
 
North Expansion là bộ phận mở rộng thị trường miền Bắc của Ninja Van Việt Nam, chúng tôi tự hào là một phần của Ninjavan Việt Nam nói riêng và Ninjavan nói chung.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa của bất kỳ khách hàng nào.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng giải pháp logistics dựa trên nền tảng công nghệ, phục vụ việc giao nhận hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng đến hành động

Ninja Van luôn chủ động đưa ra các phương án hành động để giải quyết các vấn đề. Chúng ta sẵn sàng chấp nhận thử thách, và đưa ra quyết định cần thiết để có thể đảm bảo việc vận hành theo đúng kế hoạch. Ninja Van tin tưởng rằng “Một kế hoạch tốt được thực hiện ngay hôm nay thì sẽ tốt hơn một kế hoạch hoàn hảo được thực hiện ở những năm tiếp theo”

Học hỏi và phát triển

Ở Ninja Van, chúng ta luôn lắng nghe các phản hồi và cân nhắc các quan điểm khác để có thể chinh phục các giới hạn mới. Chúng ta tự có trách nhiệm với việc phát triển của chính chúng ta, và không ngừng thử thách bản thân để có thể đạt được các thành tựu mới.

Cam kết tuân thủ

Chúng ta cam kết về chất lượng dịch vụ, sự chính trực và đáng tin cậy trong công việc. Chúng ta luôn nỗ lực để tạo ra kết quả tốt nhất và đảm bảo các cam kết đã đặt ra với khách hàng, đối tác, các phòng ban khác và với chính chúng ta.

Kỷ luật đội nhóm

"Kỷ luật là sức mạnh" vì vậy trong mọi hoạt động North Expansion đều lấy kỷ luật làm thước đo để thành công và xây dựng North Expansion phát triển bền vững hơn nữa.

Sẵn sàng đối mặt thay đổi

Mọi sự vật hiện tượng không bao giờ đứng yên, nhân viên tại North Expansion cũng vậy. Luôn luôn thay đổi để kịp thời nắm bắt những công nghệ, kỹ thuật mới.

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo. .
Tung Le
Head of North Expansion
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?