Bản tin đặc biệt – Lửa thử vàng gian nan thử sức!!!

North Expansion chung sức đồng lòng chống dịch và đảm bảo vận hành

“Cập nhật tình hình Covid hôm nay chưa?

“Chiều em về sớm chút để tí đi Vĩnh Phúc luôn.”

“Lại có ca dương tính mới ở tỉnh A, vùng B, trạm C.”

Đây là những câu nói rất quen thuộc mà nếu ai đó ngồi ở văn phòng North Expansion sẽ nghe được hàng ngày. Trên mặt tất cả mọi người ngồi ở đây đều có đâu đó sự lo lắng, sốt sắng. Ai cũng theo dõi liệu xem ca dương tính mới ở đâu, có ảnh hưởng đến anh em ở trạm không, việc vận hành có suôn sẻ hay không giữa tâm dịch, khi đỉnh điểm đợt dịch này lại trùng với kỳ Event Shopee 05/05.

Khó khăn chồng chất khó khăn. Thế nhưng, mọi người đừng nản lòng, hãy cùng nhìn lại năm 2020, năm mà mọi người vẫn hay gọi vui là “Năm Covid thứ I”, dù có lo lắng, sợ hãi, dù có nhiều trở ngại như thế nào, chúng ta đã đều vượt qua một cách rực rỡ với kết quả mà tất cả mọi người đều nhìn nhận được. Tương tự đợt dịch này, mỗi người trong chúng ta chỉ cần tuân thủ thực hiện 5K của chính phủ; cùng với đó là sự nhân thức về trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, thì mọi người hãy tin là, cuộc sống sẽ quay trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Tất cả anh chị em tại North chúng ta hãy yên tâm, mọi người không phải chỉ có một mình. North Expansion luôn đi theo phương châm “We are one” – chúng ta là một thể thống nhất. Khó khăn ở đâu, chúng ta tập trung khắc phục ở đó.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, Team hãy vững tin rằng, chỉ cần tất cả cùng đồng lòng, North Expansion chúng ta sẽ vượt qua được tất cả, không chỉ đại dịch Covid, không chỉ Event Shopee 05/05, mà tất cả những khó khăn, trở ngại trong tương lai, chúng ta sẽ chiến thắng hết!

Vĩnh Phúc cách ly diện rộng vì dịch!!! Đừng lo, đại diện ban lãnh đạo North Expansion anh Lê Tùng – Head of North Hubs đồng hành cùng anh Nguyễn Mạnh Duy (Area Leader) và anh Vũ Hải Sơn (Area Leader) đã lao thẳng vào tâm dịch (Vĩnh Phúc) để cổ vũ cũng như trợ giúp cho vận hành nơi đây.

Chúc đoàn công tác “Chân cứng đá mềm”, cầu chúc cho Vĩnh Phúc, cho đại gia đình North Expansion và Ninjavan sớm ổn định và trở lại mạnh mẽ hơn nữa.

North Expansion – We are one!

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?