[Bản tin mùa Covid] – Cùng nhau vượt qua khó khăn

Chiều hôm nay đang ngồi làm việc thì máy thông báo có tin nhắn đến, không cần mở máy cũng biết ngay là sếp Lê Tùng lại có thông tin mới gì cho mình cập nhật rồi. Mở máy ra thì đúng thật. Chỉ một vài dòng ngắn gọn: “Anh gửi Team một số ảnh tại Vĩnh Phúc. Mấy anh em ở vùng đó giờ giãn cách xã hội rồi. Phải chạy hơn 10km mới mua được đồ ăn. Mà những anh em dưới đó phải xa nhà, đến hết 22/05/2021 mới được trở về với gia đình.”…. Kéo xuống dưới thì thấy trong ảnh, anh nào anh nấy cười toe toét. Thế mới biết, anh em Ninjavan chúng ta, dù ở trong hoàn cảnh nào, khó khăn đến đâu, cũng luôn giữ vững tinh thần lạc quan, hướng tới tương lai.

Nếu tất cả mọi người theo dõi, cập nhật thông tin Covid liên tục thì sẽ biết, hiện North Expansion của chúng ta, có đến 18/30 tỉnh thành xuất hiện ca dương tính với Covid-19. Và tình huống xấu nhất, là sẽ có thêm một vài tỉnh giãn cách để đảm bảo an toàn cho người dân.

Khó khăn? Đúng là có khó khăn.

Hàng hóa lưu thông khó? Chắc chắn sẽ xảy ra.

Vậy, với cương vị là một PL, mình phải làm gì?

Trước tiên, không chỉ PLs, mà tất cả các thành viên của Ninjavan chúng ta đều phải tuân thủ thực hiện 5K của chính phủ, cài đặt Bluezone và khai báo y tế đầy đủ, để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tiếp theo, mọi người cần theo follow sát theo SOP về “Hướng dẫn vận hành khi phát sinh sự kiện bất khả kháng”, làm theo đúng chỉ đạo từ cấp trên về các bước trong quy trình để đảm bảo hàng hóa được lưu thông một cách thuận lợi nhất.

Các Ninjas ơi, đây chính là lúc yêu cầu tất cả thành viên chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết, tuân thủ và trách nhiệm nhất. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn“, và “Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin có lẽ sẽ là hai câu nói khá thích hợp với tình cảnh hiện tại. Team hãy tự tin rằng, chúng ta là một thể thống nhất, là một đội ngũ các anh chị em đoàn kết và tài giỏi. Với tinh thần lạc quan không kể gian khó, chẳng quản có Covid hay thiên tai, hoặc là những kì Event hàng hóa ngập đầu, chúng ta đều đã kết thúc nó với những chiến thắng rực rỡ! Vậy thì cớ gì, khi Covid quay trở lại, chúng ta lại chịu thua để nó ảnh hưởng đến vận hành! Đã vượt qua được một lần, thì sẽ có lần thứ hai, thứ ba,… và thứ n.

Cố gắng lên nhé, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình. Anh em Ninjavan cũng như các anh Head, ARMs, ALs luôn ở bên sát cánh cùng mọi người!

Thank Ninjas!!!

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

Đã tắt bình luận.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?