Bên trong văn phòng North Expansion là những chiến sĩ Ninjas

Xin chào tất cả Ninjas của North Expansion, hôm nay chúng ta cùng đi quanh văn phòng làm việc tại North xem có gì nhé? Mọi người cũng tò mò lắm đúng không, vậy còn chờ gì nữa hãy đi tham quan và tìm hiểu về North qua bài viết chi tiết này nhé.

Let’s go…

Trước hết hãy cùng tìm hiểu qua về Ninja Van?

Ninja Van là công ty giao nhận hàng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ giao hàng vượt trội dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á. Ra mắt vào năm 2014, Ninja Van bắt đầu hoạt động tại Singapore và trở thành công ty giao nhận hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với mạng lưới rộng khắp sáu quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. 

North Expansion là bộ phận mở rộng thị trường miền Bắc của Ninja Van Việt Nam,tự hào là một phần của Ninja Van Việt Nam nói riêng và Ninjavan nói chung. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng giải pháp logistics dựa trên nền tảng công nghệ, phục vụ việc giao nhận hàng hóa dễ dàng đến cho khách hàng cùng slogan “giao hàng vượt trội, không lo rắc rối”. Ninja Van Việt Nam nói chung và North Expansion nói riêng đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành chuyển phát giao nhận tại Việt Nam. 

Cùng với vị thế đã được khẳng định, North Expansion đang làm tốt sứ mệnh của mình và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại 3 khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng, Trung Du Miền Núi Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Để hoạt động vận hành được trơn tru như vậy, đây là một phần nỗ lực rất lớn từ 2 khâu chính là Last Mile và First Mile cùng sự hỗ trợ từ OPEX, Back Office. Và cùng toàn thể các Province Leader, Station IC, Rider tại North Expansion.

Có trụ sở chính tại Tầng 3, tòa nhà 21T1 Hapulico – 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội. Văn phòng North hiện tại có hơn 20 nhân viên hoạt động tại các bộ phận chủ chốt, là nòng cốt trong việc đảm bảo vận hành được tốt nhất.

Môi trường làm việc tại North năng động, trẻ trung nhân viên đều là các bạn trẻ 9x. North Expansion luôn tạo môi trường thân thiện, cởi mở, đồng cảm giữa những nhân viên với nhau. Đây là nơi nhân viên được cảm thấy tin tưởng và chia sẻ để phát huy được hết khả năng sáng tạo và gắn bó lâu dài với công ty.

Hoạt động training nghiệp vụ danh cho nhân viên tại North nhằm nâng cao chất lượng công việc và nâng cao hoạt động vận hành

Gia nhập North Expansion, mọi người được định hướng những chiến lược phát triển lâu dài thay vì những mục tiêu ngắn hạn. Ngoài ra, mọi người thường được tham gia các buổi training đào tạo kỹ năng nghiệp vụ để phát triển.

Không gian làm việc năng động

Không gian làm việc cởi mở

Norh Expansion được thiết kế theo hệ thống văn phòng mở, không có vách ngăn giữa các phòng ban tạo điều kiện cho các thành viên dễ dàng giao tiếp, giao lưu dễ dàng và cởi mở hơn. Văn phòng rộng rãi, không gian thoáng đãng giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc tích cực và thoải mái. 

Không gian mở là môi trường làm việc lý tưởng để Ninjas tại North phát huy được hết khả năng trong sáng tạo.

Trang phục năng động

North Expansion không bắt buộc nhân viên mặc đồng phục hay câu nệ các trang phục kiểu cách. Ở đây mọi người có thể mặc trang phục thoải mái nhất để làm việc và thuận tiện di chuyển.

Trao đổi năng động

Ở North, mọi người trong cùng một nhóm có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng với nhau, thể hiện quan điểm của bản thân. North Expansion là môi trường làm việc luôn có văn hóa lắng nghe và đóng góp dành cho nhân viên.

Làm việc năng động

Tại North Expansion luôn có những dự án mới mẻ và đòi hỏi từng thành viên không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Đặc biệt, tính chất công việc luôn tạo điều kiện cho các thành viên trau dồi khả năng làm việc độc lập, phát huy tinh thần tự giải quyết vấn đề.

Một số hình ảnh bên trong nơi làm việc của North Expansion.

Ninjas tham gia đón Tết tại văn phòng

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?