Bổ nhiệm quản lý tỉnh cấp cao – Khối vận hành khu vực phía Bắc

😍 Dựa vào năng lực và hiệu quả làm việc, North Expansion xin vui mừng thông báo quyết định bổ nhiệm 3 vị trí Senior Province Leader (Quản lý tỉnh cấp cao) của 3 tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lạng Sơn. Với đặc thù của khu vực Trung Du Miền Núi, nhưng 3 anh SPL vẫn phát huy tối đa những điểm mạnh và làm hết khả năng của mình để đưa chất lượng vận hành tỉnh ngày càng đi lên.

🔥 Mr. Vũ Bình Nguyên – Điện Biên

Vị trí bổ nhiệm: Senior Province Leader (Quản lý tỉnh cấp cao)

Gắn bó với North Expansion hơn 3 năm, từ vị trí Rider đến vị trí Province Leader anh Nguyên được xem như “Anh Cả” của Ninja Van khu vực phía Bắc. Là nhân sự cứng quản lý hoạt động vận hành tại Điện Biên và là tấm gương tiêu biểu cho sự chăm chỉ, phấn đấu không ngừng. Không chỉ góp phần xây dựng North Expansion trong những ngày đầu, anh cũng không quản ngại hỗ trợ các tỉnh khác trong vùng Trung Du Miền Núi giúp hoạt động vận hành luôn thông suốt. Đối với anh Nguyên, mỗi một nhiệm vụ, thử thách là một cơ hội để anh học hỏi và phát triển bản thân mình.

Hi vọng với vị trí mới – Quản lý tỉnh cấp cao, anh Nguyên sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình, giúp Ninja Van tại Điện Biên luôn đảm bảo tốt vận hành và phát triển hơn nữa trong tương lai

🔥 Mr. Nguyễn Đức Hoàng – Lạng Sơn

Vị trí bổ nhiệm: Senior Province Leader (Quản lý tỉnh cấp cao)

Đồng hành với North Expansion hơn 2 năm, trải qua những khó khăn, anh Hoàng với các thành tích góp phần đưa vận hành của tỉnh ổn định và trở thành “Đại đội trưởng” dẫn dắt Ninja Van Lạng Sơn trên đà phát triển. Được nhận xét là một chàng trai tốt bụng, vui tính và linh hoạt trong công việc, vị trí mới sẽ là một thách thức, cũng là cơ hội để anh Hoàng phát triển bản thân hơn nữa.


Mong rằng ở vị trí mới, anh Hoàng sẽ thể hiện tốt năng lực của mình để đưa tập thể Ninja Van Lạng Sơn nói riêng, tập thể North Expansion nói chung phát triển hơn, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

🔥 Mr. Vũ Văn Quý – Sơn La

Vị trí bổ nhiệm: Senior Province Leader (Quản lý tỉnh cấp cao)

Trong suốt hơn 1 năm đồng hành tại North Expansion, anh Quý đã thể hiện được năng lực bản thân qua những lần chuyển đổi mô hình vận hành, quản lý của công ty. Tất cả sự nỗ lực, sự cố gắng, chăm chỉ, sẵn sàng đối mặt trước những thử thách, không ngại khó khăn. Điều đó cũng chứng tỏ anh Quý là một thành viên ưu tú điển hình của nhà North. Với vị trí mới sẽ là một thách thức, cũng là cơ hội để anh Quý phát triển bản thân hơn nữa.

Hi vọng rằng ở vị trí mới, anh Quý sẽ luôn nhiệt huyết, cố gắng hết mình để đạt được những thành tựu mới trên chặng đường sắp tới

👏 Xin chúc mừng anh Nguyên, anh Quý, anh Hoàng! Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để 3 anh SPL thể hiện năng lực của bản thân và hãy cố gắng, nỗ lực hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của North Expansion trên hành trình phía trước nhé!

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?