Bỏ túi bộ dụng cụ sửa xe dành cho Rider khi đi giao hàng

 

Đối với các Anh Chị Rider tại khu vực miền núi vấn đề này sẽ là trở ngại lớn trong việc di chuyển. Khi xe gặp vấn đề hỏng hóc sẽ làm cho quá trình giao hàng bị gián đoạn và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Ninja van. Vậy làm sao có thể khắc phục được tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến Anh Chị những dụng cụ hữu ích khi gặp các vấn đề đơn giản liên quan đến việc sửa chữa xe. Hy vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho Anh Chị rider của Ninja Van.

Những lỗi thường gặp trong quá trình di chuyển

Những vấn đề thường gặp trong quá trình giao hàng mà Anh Chị Rider thường gặp phải:

  1. Khi di chuyển đột nhiên xe xịt lốp, thật buồn khi xe thủng lốp tại nơi hoang vắng.
  2. Đang di chuyển thì xe hết xăng giữa đường. 
  3. Hỏng bu – gi

Gặp những trường hợp này Rider nên làm gì?

Khi gặp phải những vấn đề này, Anh Chị nên chuẩn bị sẵn bộ đồ nghề trong người gồm: miếng vá xăm, keo dán xăm, cờ-lê, mỏ-lết, và 1 chiếc bơm nhỏ. Nhỏ gọn nhưng luôn là vị “cứu tinh” của Anh Chị những lúc xịt lốp nơi đồng không mông quạnh. ️Và Anh Chị cũng nên dự phòng 1 chai đựng xăng nhỏ, đèn chiếu sáng, bu-gi và cầu chì để phòng trường hợp những bộ phận đó bị hỏng ở nơi hoang vắng.

Ngoài ra, Anh Chị nên có sẵn số sửa xe lưu động trong khu vực giao hàng của mình. Khi xe gặp vấn đề mà không tự giải quyết, sửa xe lưu động sẽ “giải cứu” chiến mã của Anh Chị.

Với nghề giao hàng, chiến mã là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường, và các Rider đừng quên đem xe đi bảo dưỡng định kỳ để giữ cho xe hoạt động thật tốt, mạnh mẽ chinh phục mọi cung đường nhé! 

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?