Lộ diện đại diện vùng Bắc Trung Bộ chính thức tiến vào vòng loại toàn miền Bắc

 

Chiến thắng quả cảm với những bàn thắng đẹp mắt, đội bóng Liên quân “Thiên – Trị” chính thức ghi tên mình vào Vòng loại toàn miền Bắc!!!

Trong buổi sáng 03/04, tại sân bóng đá trường Đại học Kinh tế Vinh – Nghệ An, Vòng loại 01 – Khu vực BTB – Giải Bóng đá Công đoàn mở rộng 2022 đã kết thúc và tìm ra được Đại diện đầu tiên tham gia Vòng Loại Miền Bắc. Vượt qua các đội bóng mạnh đến từ 6 tỉnh thành BTB, Thanh Hóa và Liên quân Thừa Thiên Huế & Quảng Trị đã tiến vào trận đấu cuối cùng của Vòng loại 01 khu vực Bắc Trung Bộ.

Hai đội đã cống hiến cho tất cả khán giả có mặt tại sân bóng một trận đấu vô cùng tuyệt vời với tinh thần nhiệt huyết và tập trung cao độ. Với chiến thuật hợp lý, sự ăn ý giữa các cầu thủ, Liên quân Thừa Thiên Huế – Quảng Trị đã xuất sắc ghi tên mình vào Vòng Loại Miền Bắc – Giải Bóng đá Công đoàn Mở rộng 2022.

Bên cạnh đó, toàn bộ các cầu thủ tại Bắc Trung Bộ đã tự khẳng định mình không chỉ là những Siêu Chiến binh mạnh mẽ trong công tác vận hành mà còn là những chân sút máu lửa trên sân cỏ bởi những trận đấu vô cùng sung sức.

Một lần nữa, xin chúc mừng đại diện đầu tiên của Vòng loại toàn miền Bắc. Các Đội bóng còn lại của Bắc Trung Bộ cũng đừng buồn vì chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, và chắc chắn trong tương lai cũng sẽ còn rất nhiều cơ hội giao đấu, gắn kết trong các chương trình khác. Và chúng tôi – những người làm chương trình sẽ không bao giờ quên tình cảm ấm áp đong đầy thương yêu của ACE Bắc Trung Bộ.

Chúc mừng Liên Quân Thừa Thiên Huế & Quảng Trị đại diện cho màu cờ sắc áo Bắc Trung Bộ tham gia chinh chiến toàn miền Bắc và xin chúc các anh em sẽ mang vinh quang về cho đội nhà!

Và cũng đừng quên đón xem các Vòng loại tiếp theo sẽ được cập nhật thông tin tại Group ACE Rider miền Bắc.

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?