Lộ diện đại diện vùng Đồng Bằng Sông Hồng chính thức tiến vào vòng loại toàn miền Bắc

️🏆Chiến thắng quả cảm với những bàn thắng đẹp mắt, đội bóng Vĩnh Phúc chính thức ghi tên mình vào Vòng loại toàn miền Bắc!!!

️⚽Trong buổi sáng 24/04, tại sân bóng đá Nam Vĩnh Yên, Vòng loại 02 – Khu vực ĐBSH – Giải Bóng đá Công đoàn mở rộng 2022 đã kết thúc và tìm ra được Đại diện thứ hai tham gia Vòng Loại Miền Bắc. Vượt qua 3 đội bóng mạnh khác, đội bóng Vĩnh Phúc và đội bóng Hưng Yên đã tiến vào trận đấu cuối cùng của Vòng loại 02 khu vực Đồng Bằng Sông Hồng. Hai đội đã cống hiến cho tất cả khán giả có mặt tại sân bóng một trận đấu vô cùng tuyệt vời với tinh thần nhiệt huyết và tập trung cao độ. Với chiến thuật hợp lý, sự ăn ý giữa các cầu thủ, đội bóng Vĩnh Phúc đã xuất sắc ghi tên mình vào Vòng Loại Miền Bắc – Giải Bóng đá Công đoàn Mở rộng 2022.

🔥Bên cạnh đó, toàn bộ các cầu thủ tại Đồng Bằng Sông Hồng đã tự khẳng định mình không chỉ là những Siêu Chiến binh mạnh mẽ trong công tác vận hành mà còn là những chân sút máu lửa trên sân cỏ bởi những trận đấu vô cùng sung sức.

🌈Một lần nữa, xin chúc mừng đại diện thứ hai của Vòng loại toàn miền Bắc. Các Đội bóng còn lại của Đồng Bằng Sông Hồng cũng đừng buồn vì chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp tại Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, và chắc chắn trong tương lai cũng sẽ còn rất nhiều cơ hội giao đấu, gắn kết trong các chương trình khác. Và chúng tôi – những người làm chương trình sẽ không bao giờ quên tình cảm ấm áp đong đầy thương yêu của ACE ĐBSH ♥️

👑Chúc mừng đội bóng Vĩnh Phúc đại diện cho màu cờ sắc áo Đồng Bằng Sông Hồng tham gia chinh chiến toàn miền Bắc và xin chúc các anh em sẽ mang vinh quang về cho đội nhà!

🙌Và cũng đừng quên đón xem Vòng loại Toàn miền Bắc sẽ được cập nhật thông tin tại Group ACE Rider miền Bắc.

Phóng viên thường trực tại hiện trường – Cát Tiên.

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?