Nhân vật truyền cảm hứng #1: Chị Nguyễn Thị Tố – Trạm Lâm Thao – Phú Thọ

 

NHÀ KHÔNG CẦN QUÁ LỚN, MIỄN LÀ TRONG ĐÓ CÓ ĐỦ TÌNH YÊU THƯƠNG

🎀Chia sẻ từ Siêu chiến binh Nguyễn Thị Tố😍
📍Trạm Lâm Thao – Phú Thọ
❤️Sáng chở 2 bé con đi học (bé lớn 5 tuổi, bé nhỏ 3 tuổi) rồi bắt đầu công việc như mọi ngày. Chị Tố lại bắt đầu hành trình “bon bon” trên đường đi giao hàng. Tuyến đường giao hàng của chị có xa, có gần nhưng chị đều cố gắng hoàn thành những đơn hàng ở xa trước. Để kịp giờ đón con ở nhà trẻ trước lúc 16h.
❤️Cứ thế, hàng ngày vào buổi chiều tối 3 mẹ con lại cùng nhau đi giao hàng ở gần nhà, đến khi giao xong mới kết thúc một ngày làm việc của mẹ. Dù có mệt nhưng nhìn thấy 2 bé chị lại thấy đây là nguồn động lực lớn nhất để chị cố gắng hơn mỗi ngày.
👶Đi cùng mẹ, ngồi trên xe có chật chội nhưng trộm vía, 2 bé rất ngoan không khóc. Để mẹ yên tâm hoàn thành công việc được tốt nhất.💖
—————————————-
✨Sau những dòng chia sẻ trên, chị Tố muốn gửi đến 2 bé con của mình,💌
🌻Những điều tuyệt vời nhất, mẹ luôn dành cho 2 con!
💝Mẹ không phải là một người mẹ hoàn hảo, mẹ hay nóng giận, hay mất bình tĩnh, hay quên nhiều thứ và thi thoảng mẹ phát điên lên với con. Nhưng sau tất cả, không ai có thể yêu con như cách mẹ yêu cả.
💖Con cứ việc sống vui vẻ, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn… chuyện vui buồn cứ để mẹ lo…💪
—————————————–
👉Chia sẻ trên cũng là một câu chuyện ấm áp giữa những ngày đầu Đông tiết trời se lạnh. Chúc chị Tố cũng như tất cả Anh Chị Em nhà North luôn dồi dào sức khỏe, mỗi ngày qua đi là một ngày hạnh phúc.

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?