North Expansion “chào sân” 68 trạm giao nhận mới

📣📣📣 NORTH EXPANSION “CHÀO SÂN” 68 TRẠM GIAO NHẬN MỚI 💥💥💥

⚡North Expansion đã trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển, thời gian trôi qua không dài cũng không quá ngắn đối với mỗi Ninjas. Để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm gắn bó trong từng thành viên gia đình nhà North.

🍀Từ những ngày thành lập, sau thời gian dài nỗ lực, đến nay tại North Expansion đã có 220 trạm giao nhận, hơn 1000 nhân sự đang làm việc tại 3 khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng, Trung Du Miền Núi và Bắc Trung Bộ.

🎯Bám sát mục tiêu đã đề ra trong năm tài chính là thu hẹp khoảng cách giao hàng, nâng cao đời sống của toàn thể Anh Chị Em và đưa quy mô mở rộng ra nhiều trạm tại khu vực phía Bắc.

👉Trong tháng 12/2021, theo kế hoạch triển khai từ Ban lãnh đạo đồng thời đánh dấu sự phát triển vượt bậc sắp tới. North Expansion, tiếp tục mở thêm 68 trạm giao nhận tại cả 3 khu vực vận hành. Tập trung vào các tỉnh có lượng hàng cao như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

🌟Mọi thứ đã sẵn sàng cho kế hoạch lâu dài, các trạm mới đã được cung cấp vật tư như súng scan, máy tính làm việc, máy in tem, bàn, ghế, quạt, sọt đựng hàng…

🤝Cùng với đó, nhân sự tại các trạm mới đã được bổ sung để đảm bảo việc vận hành diễn ra được tốt nhất.

💪Để có sự phát triển vượt bậc này, nhà North trân trọng cảm ơn sự đồng hành của tập thể Anh Chị Em Ninjas đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng North Expansion. Vì mục tiêu chung, chúng ta hãy cùng nhau tạo động lực để North Expansion Ngày càng phát triển hơn nữa, để tiến tới chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai nhé!💪

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?