Top PL/IC/Rider tháng 09 | Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng từ siêu chiến binh Ninjas

 

👆𝚃𝙾𝙿 𝙿𝙻/𝙸𝙲/𝚁𝙸𝙳𝙴𝚁 𝚃𝙷Á𝙽𝙶 𝟶𝟿 | 𝙶𝙷𝙸 𝙽𝙷Ậ𝙽 𝚂Ự 𝙽Ỗ 𝙻Ự𝙲 𝙺𝙷Ô𝙽𝙶 𝙽𝙶Ừ𝙽𝙶 𝚃Ừ 𝚂𝙸Ê𝚄 𝙲𝙷𝙸Ế𝙽 𝙱𝙸𝙽𝙷 𝙽𝙸𝙽𝙹𝙰𝚂⭐

👉Trong năm tài chính mới, sẽ có thật nhiều khó khăn khi mà tình hình Covid – 19 vẫn chưa ổn định cũng như ảnh hưởng lớn đến hoạt động vận hành tại North Expansion.

👉Để giúp hoạt động vận hành tại North Expansion có “khởi sắc mới’, Ban lãnh đạo đã thống nhất và ban hành Chính sách ghi nhận mới áp dụng từ 01/08/2021 với mong muốn:

  • Nâng cao đời sống tinh thần của tập thể Anh/Chị/Em Ninjas
  • Thúc đẩy tinh thần làm việc nâng cao hiệu quả vận hành

🍀Bằng tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ, những chiến binh Ninjas của North Expansion đã cố gắng hết mình, hoàn thành tốt công việc được giao để đạt được những thành quả lớn trong công việc.

🍀Những thành quả đáng tự hào đạt được là nhờ sự nỗ lực và tinh thần làm việc có trách nhiệm, ý chí kiên cường từ các Anh Chị quản lý Tỉnh, quản lý trạm giao nhận và Rider tại North Expansion luôn hết mình với công việc. Dù khó khăn, mệt mỏi nhưng tinh thần và năng lượng tích cực luôn được vận dụng tối đa để kết quả nhận được luôn tốt nhất.

🍀Từng thành viên nhà North luôn làm tốt vai trò của mình trong công tác vận hành, tạo nền tảng vững chắc thúc đẩy tập thể North Expansion vững tin vượt qua mọi khó khăn, chông gai phía trước để tiến đến gặt hái những thành quả mới.

✨Trong tháng 09, nhà North xin chúc mừng các Anh Chị đã có những đóng góp và nỗ lực hết sức mình trong hoạt động vận hành. Những ghi nhận này sẽ là động lực để team North chúng ta cùng cố gắng hơn nữa, cố gắng đem lại những giá trị tốt hơn và đoàn kết đưa tập thể North Expansion vượt qua mọi thách thức.

💪Khó khăn trước mắt không làm khó tinh thần của các chiến bình nhà North, mọi cố gắng đều được đền đáp. Bất kỳ ai trong đại gia đình North cũng xứng đáng được tôn vinh, Ban lãnh đạo luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của tất cả Anh Chị Em.

💥Một lần nữa, xin chúc mừng những Anh Chị quản lý tỉnh, Quản lý trạm và Rider đã xuất sắc được vinh danh trong chính sách ghi nhận tháng 09.💥

Top PL “Thủ lĩnh xuất sắc”

Top IC “Ngôi sao điều phối”

Top Rider “Siêu chiến binh giao hàng”

#Top PL/IC/Rider tháng 09

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?