Chúc mừng sinh nhật Ninja Van Việt Nam tròn 5 tuổi

🎉️🎉🎉CHÚC MỪNG SINH NHẬT NINJA VAN VIỆT NAM 5 TUỔI & DẤU MỐC TRỞ THÀNH KỲ LÂN MỚI TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

📣LOA LOA LOA!! ACE đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần mừng Đại tiệc Ninja Van Việt Nam 5 tuổi chưa!!!
📌Từ một Startup mới tại Việt Nam, trải qua 5 năm phát triển, Ninja Van Việt Nam ngày nào giờ đã ở cương vị mới trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hoá ứng dụng công nghệ số (e-logistics) và trở thành kỳ lân mới tại khu vực Đông Nam Á.

📌Để có sự phát triển vượt bậc này, Ninja Van Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành của tập thể Anh Chị Em Ninjas tại Việt Nam nói chung và Ninjas tại North Expansion nói riêng. Đây là động lực để Ninja Van ngày càng phát triển hơn nữa để tiến tới chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

✨Hướng tới kỷ niệm sinh nhật 5 năm của Ninja Van Việt Nam và chúc mừng dấu ấn trở thành Kỳ Lân mới, North Expansion sẽ tổ chức một chuỗi hoạt động đặc sắc cho tất cả ACE cùng tham gia trong suốt tháng sinh nhật này:

⏰ Thời gian sự kiện: 07/11 – 30/11/2021

👉 Hoạt động kỷ niệm #1: Minigame Online – dự thi theo hình thức cá nhân – dành cho tất cả nhân sự tại North Expansion

👉 Hoạt động kỷ niệm #2: Minigame Online – dự thi theo hình thức tập thể – cho tất cả các Trạm tại North Expansion

👉 Hoạt động kỷ niệm #3: Lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm tại văn phòng Ninja Van khu vực phía Bắc.

🍀Trong sự kiện đặc biệt quan trọng này, sẽ có rất nhiều phần quà PHIÊN BẢN GIỚI HẠN dành cho ACE tham gia. Nội dung chi tiết của từng hoạt động sẽ được BTC công bố trong vài ngày tới! Hãy đón chờ và cùng BTC tạo nên một sự kiện thành công nhé!

💥Và cuối cùng, nhân ngày sinh nhật tròn 5 tuổi, chúc cho Ninja Van Việt Nam của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa, xác lập nhiều dấu mốc đáng tự hào hơn nữa trong tương lai.💥

Tham gia ngay

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?