Cơ hội nhận quà “Khủng” cho tất cả Rider và Trạm của Ninja Van

 

“Gói Hàng Diệu Kỳ” là 1 chương trình khuyến mại nằm trong chiến dịch “Giao thông suốt, Nhận vẹn nguyên” do Ninja Van Việt Nam triển khai, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của Ninja Van trên thị trường.

Mỗi “Gói Hàng Diệu Kỳ” sẽ được tham gia “Vòng Quay May Mắn” và có cơ hội nhận được iPhone 13! Nếu khách trúng iPhone – Shop cũng trúng iPhone – Riders và Trạm cũng có quà!

Đây là 1 chương trình lớn, cần sự góp sức từ tất cả Anh Chị Em Ninjas trong tất cả các bộ phận, vùng miền.

Chương trình được diễn ra từ 22/11/2021 đến 22/01/2022 (2 tháng)

Vậy nếu là 1 Rider, Anh Chị Em cần nắm được thông tin gì trong suốt thời gian diễn ra chương trình?

#1. CÁCH NHẬN DIỆN “GÓI HÀNG DIỆU KỲ”

Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 “Gói Hàng Diệu Kỳ” đổ bộ về tất cả các Trạm của Ninja Van. Là 1 chiến binh giao hàng, Anh Chị Em Riders cần PHÂN BIỆT được đơn hàng thuộc chương trình “Gói Hàng Diệu Kỳ” so với đơn hàng thông thường.

“Gói Hàng Diệu Kỳ” là gói hàng có ĐẦY ĐỦ 3 đặc điểm nhận diện sau:

  • Có dính “Băng Keo Diệu Kỳ” được sản xuất riêng cho chương trình
  • Có dán mã QR Code được sản xuất riêng biệt cho chương trình
  • Có mã vận đơn của Ninja Van

#2. CẦN LƯU Ý GÌ KHI MANG “GÓI HÀNG DIỆU KỲ” ĐI GIAO?

Khi đã nhận diện được đâu là “Gói Hàng Diệu Kỳ”, Anh Chị Em Riders cần lưu ý NHẮC NHẸ người nhận hàng 2 điều sau khi giao hàng:

“Anh/ Chị ơi, đơn hàng của mình nằm trong chương trình “Gói Hàng Diệu Kỳ” của bên em. Anh/ Chị hãy mở Zalo, quét mã QR Code này để nhận ngay 20.000đ về tài khoản điện thoại nhé!”

“Ngoài ra, khi đăng ảnh “tạo dáng” bên gói hàng lên Facebook, để chế độ Công khai, kèm các hashtag #ninjavan #nhanvennguyen #tên_shop, Anh/ Chị sẽ được tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn để có cơ hội trúng 1 chiếc iPhone 13 mới toanh từ công ty em đấy!

**Lưu ý: công ty sẽ phát thêm tờ rơi về chương trình khuyến mại này cho các ACE Riders phát kèm cho khách hàng nhận đơn nữa nhé!

Anh Chị Em đừng quên nhắc người nhận “Gói Hàng Diệu Kỳ” tham gia chương trình khuyến mại này nhé. Vì nếu chủ nhân đơn hàng đó trúng thưởng, Anh Chị Em Rider nào giao đơn hàng đó cũng sẽ nhận ngay voucher 500k & Trạm cũng nhận ngay voucher 1 triệu đồng đó nha!!!!

Một chương trình hấp dẫn thế này, tất cả hãy cùng tham gia và chung tay giao thành công những “Gói Hàng Diệu Kỳ” đến khách hàng của Ninja Van nhé! Chúc tất cả Ninjas đều may mắn nhận được quà!

Anh Chị Em có bất kỳ câu hỏi gì về chương trình, hãy gửi thông tin đến Admin để được giải đáp ngay nhé!

 

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?