Ninjas tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong lúc này

 

Tình hình Covid-19 hiện nay, cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động vận hành tại Ninja Van miền bắc, và chúng ta: “TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHỦ QUAN, LƠ LÀ TRONG LÚC NÀY”

Bình thường mới những vẫn không quên Covid vẫn luôn rình rập xung quanh.

Mới đây nhất, tại tỉnh Phú Thọ ghi nhận 123 mắc Covid không rõ nguồn lây, kéo theo nhiều lo âu của Anh Chị Em Ninjas khi dịch bệnh Covid có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Trong bối cảnh “chỉ có sự thay đổi là chắc chắn”, muốn tồn tại và thành công chúng ta cũng cần phải thích nghi và điều chỉnh để trở nên mạnh mẽ hơn.

Mỗi Anh Chị Em Ninjas hãy chủ động phòng dịch, tự chăm sóc sức khỏe bản thân và hãy luôn sống lạc quan trong “trạng thái bình thường mới”. Sự lạc quan và khả năng thích nghi trở thành những nhân tố cơ bản để mỗi cá nhân sống an toàn cùng dịch bệnh.

COVID-19 vẫn luôn chực chờ tấn công lúc chúng ta lơ là, thiếu cảnh giác. Vacxin là liều thuốc tốt nhất thời điểm hiện tại. Vì vậy Anh Chị Em Ninjas hãy tiêm đủ 2 mũi vacxin để bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình và cộng đồng.

Ý thức với bản thân và cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu, là “lá chắn thép” trong phòng, chống dịch. Chỉ cần một vài người thả lỏng quá mức, việc thiếu cảnh giác rất có thể sẽ dẫn đến những hệ quả khôn lường.

Chúc Anh Chị Em Ninja Van miền Bắc thật nhiều sức khỏe, an tâm chống dịch và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến Anh Chị Em đồng nghiệp Ninja Van chúng ta.

Ninja van miền Bắc gửi lời động viên đến Anh Chị Em Ninjas Phú Thọ hãy giữ vững niềm tin và đảm bảo an toàn chống dịch Covid nhé.

Cảm ơn tất cả các siêu chiến binh Ninjas!

Bài viết được đề xuất

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?